4 bước nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào dễ dàng

23:40:51 01/04/2023 2176 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ví Shopee Pay để thanh toán các đơn hàng trên sàn thương mại Shopee ngày càng nhiều. Do đó, khách hàng rất thắc mắc cách nạp tiền vào ví như thế nào? Trong trường hợp không thể nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào có thể linh hoạt cách khác không? Hãy cùng doithe68.com tìm hiểu ngay nhé.

Lợi ích khi người dùng sử dụng ví Shopee Pay

Shopee Pay là ví điện tử được chuyển đổi từ tên gọi AirPay, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử Shopee. Khi nạp tiền vào ví, khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng với những voucher cực hấp dẫn. Đặc biệt, khi bạn không sử dụng, số dư vẫn được giữ nguyên hoàn toàn.

Độ bảo mật của ví Shopee Bay rất cao, nên khách hàng có thể yên tâm khi cung cấp các thông tin cá nhân cũng như thực hiện giao dịch trên nền tảng này. Ngoài ra, ứng dụng còn có đem lại nhiều lợi ích khác cho thành viên như: 

  • Hỗ trợ quá trình mua sắm, thanh toán nhanh chóng tiện lợi.
  • Đưa ra nhiều đặc quyền hời cho những khách hàng mới, như tặng ngay voucher giảm 100k cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng ví Shopee Pay.
  • Không mất phí nạp và rút tiền, có thể liên kết với nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế chỉ bằng vài thao tác. 

Nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào ở đâu uy tín?

Ví Shopeepay hiện tại chỉ đang cho phép người dùng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đã liên kết với hệ thống. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào thì hiện chưa thể thực hiện.

=>Xem thêm: Cách nạp tiền vào moca bằng thẻ cào nhanh chóng

Tuy nhiên, trường hợp người dùng có thẻ cào và muốn chuyển thành tiền nạp vào ví có được không? Câu trả lời là có. Bạn cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ trung gian để rút về tài khoản ngân hàng. Sau đó liên kết thẻ với Shopee Pay để nạp tiền vào ví.

Giới thiệu với bạn một trang web cung cấp đa dạng các loại hình đổi, mua thẻ online là doithe68.com. Khi đăng ký tài khoản tại đây, khách hàng không cần lo lắng các thông tin bị rò rỉ hay bị hacker xâm nhập bởi hệ thống đã cài đặt công nghệ bảo mật hiện đại. 

Trang web hiện đang cho phép người dùng giao dịch các loại thẻ điện thoại: Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone cùng 4 loại thẻ game: Zing, Vcoin, Gate, Garena. Mức chiết khấu cho mỗi lần thực hiện từ 25% - 40%. Nếu so sánh với mức trung bình trên thị trường, đây không phải con số thấp. Nhưng giá trị nhận được là rất nhiều, bạn được cung cấp dịch vụ uy tín, minh bạch, không lừa đảo.

Trong trường hợp bạn không muốn mua thẻ cào khác, có thể rút về tiền mặt qua tài khoản ngân hàng/ ví Momo. Quy trình thực hiện trên hệ thống tự động giúp tiết kiệm thời gian xử lý chỉ từ 5-15 phút. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ có nhân viên doithe68.com sẵn sàng giải đáp ngay 24/24.

Khách hàng có thể nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào qua doithe68.com

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào chi tiết

Các bước nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào tại doithe68.com như sau:

Bước 1: Đăng nhập doithe68.com

Khách hàng gõ đường link truy cập doithe68.com để đến trang chủ, sau đó tiến hành đăng ký thông tin. Tại “Đăng ký”, điền đầy đủ số điện thoại, họ tên, mật khẩu, email và gửi thông tin đi. Chờ vài giây để hệ thống xử lý và đăng nhập tài khoản.

Đăng ký tài khoản tại trang Đổi thẻ 68

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn chọn “Đổi thẻ cào” trên thanh menu, sau đó điền các thông tin về thẻ chính xác theo biểu mẫu. Gồm: loại thẻ, mã thẻ, số seri, mệnh giá, sau đó nhấn “Gửi thẻ cào”, Chú ý bạn cần điền chính xác nếu không sẽ bị hủy yêu cầu đổi thẻ hoặc bị trừ 50% giá trị thẻ nếu sai mệnh giá.

Điền thông tin thẻ cào cần đổi

Bước 3: Rút tiền về ATM

Khi tiền hiện trên doithe68.com, bạn hãy rút tiền về tài khoản ngân hàng. Chọn “Rút tiền”, sau đó cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ và nhập số tiền muốn rút. Sau đó gửi yêu cầu sẽ được hệ thống phê duyệt, chuyển tiền ngay.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bước 4: Nạp tiền ví Shopee Pay

Bạn truy cập vào app Shopee, sau đó chọn Tôi 🡪 Thiết lập tài khoản. Tại đây bạn hãy thêm thông tin về thẻ ngân hàng của mình để liên kết. Sau đó trở lại giao diện trang chủ của ứng dụng, chọn “Ví Shopee” (trong phần Tiện ích), tiếp tục chọn “Nạp tiền” và điền số tiền cần nạp.

Truy cập app ShopeePay để nạp tiền

Những lưu ý khi nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào

Khi điền thông tin về thẻ cào, khách hàng cần kiểm tra chính xác để tránh xảy ra sai sót. Trường hợp bạn điền sai mã thẻ, số seri, loại thẻ sẽ không thể thực hiện yêu cầu. Nếu cố tình khai sai mệnh giá thẻ, giá trị thực nhận được sẽ bị trừ 50%.

Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, chưa bị xước hay rách về hình thức. Ngoài ra, thẻ phải còn mới chưa từng sử dụng.

Thông thường đổi thẻ cào và rút về thẻ ATM tại doithe68.com chỉ trong tối đa 15 phút. Nếu bạn kiểm tra không thấy tiền về, cần liên hệ với bộ phận CSKH qua hotline 0965.239.481 để được giải quyết ngay.


Cách nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào tại doithe68.com giúp người dùng không lãng phí thẻ khi không sử dụng đến. Đặc biệt trang web này là địa chỉ uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ đến bộ phận CSKH để được tư vấn nhé.

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1144 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1790 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1701 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1461 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1170 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?