Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

18:26:23 15/05/2023 2077 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nếu bạn có thẻ Vcoin mà không sử dụng, tại sao không đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho những mục đích thiết thực hơn. Cụ thể về cách nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng ra sao không phải ai cũng biết, chúng ta cần tham gia tại một đơn vị uy tín và có giá cả hợp lý. Cùng doithe68.com tìm hiểu ngay!

Thẻ Vcoin có bán lại được không?

Thẻ vcoin với chức năng chính là nạp tiền vào game do VTC Game phát hành, gồm đầy đủ các mệnh giá từ 10.000đ, 20,000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.0000đ, 5.000.000đ và 10.000.000đ là mệnh giá lớn nhất hiện nay. Người dùng dễ dàng mua được ở khắp mọi nơi như thegioididong, fptshop, viettelstore, các quán game, đại lý thẻ game. Một hình thức mà nhiều người chơi game hiện nay hay áp dụng là mua thẻ vcoin trực tuyến trên các ví điện tử như momo, viettelpay, zalopay, doithe68

Quy lại câu hỏi " Thẻ vcoin có bán lại được không " Thì câu trả lời chính xác ở đây là: , Nếu thẻ vcoin chưa sử dụng thì bạn có thể bán lại cho người khác. Hoặc có thể đổi thẻ cào vcoin thành tiền mặt tại một số đơn vị trực tuyến chuyên thu mua thẻ vcoin. Vậy địa chỉ bán lại thẻ vcoin uy tín là ở đâu thì xin mời bạn tiếp tục tìm hiểu.

Web nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng uy tín

Không khó để tìm ra nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ vcoin sang tiền mặt để chuyển thẻ vcoin sang ngân hàng tuy nhiên bên cạnh đó có nhiều rủi ro tiềm ẩn, đó chính là những website lừa đảo, làm ăn không uy tín. Chính vì vậy chọn nơi uy tín để nạp thẻ vcoin sang atm là vô cùng cần thiết. Một đơn vị chuyên về lĩnh vực đổi thẻ cào thành tiền mặt trong đó có dịch vụ đổi thẻ vcoin thành tiền mặt uy tín là website: doithe68.com

Cách nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng

Cách nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng

Nhiều người đã tham gia dịch vụ trên doithe68.com và đánh giá cao chất lượng dịch vụ, uy tín, chiết khấu thấp, rút tiền nhanh chóng. Đây cũng là nơi giúp nhiều người dùng có thẻ vcoin mà không dùng đã vào nơi đây để nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng atm . không chỉ có thẻ vcoin mà doithe68 có thu mua các loại thẻ điện thoại viettel vina mobi vnmb, hay các thẻ game zing gate garena,.....

⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ gate garena zing nhanh chóng, giá rẻ

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng

• Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ cào.

Trước hết bạn cần phải truy cập vào website " https://doithe68.com " , Nếu đây là lần đầu sử dụng và chưa tạo tài khoản thì bạn nhanh chóng đăng ký ngay nhé!

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên doithe68.com

Bước 2: Nạp thẻ vcoin vào ngân hàng

Tiếp theo bạn chọn mục " Đổi thẻ cào sang tiền mặt ". Sau đó bạn chọn thẻ Vcoin và điền đúng seri, mã thẻ, mệnh giá rồi ấn "Gửi thẻ cào".

nạp thẻ vcoin

Nạp thẻ vcoin vào website

Hệ thống sẽ xử lý tầm 1-5 phút sẽ trả kết quả, nếu thẻ đúng sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên web.

•  Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm tài khoản ngân hàng. Chỉ vài phút là tài khoản ATM của bạn nhận được tiền.

⇒Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi thẻ vcoin sang tiền mặt

Điều kiện để nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng thành công

Một số thông tin bạn cần lưu ý về điều kiện để có thể chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt thuận lợi, thành công

+ Phải là Vcoin chưa qua sử dụng. (Nếu chưa chắc chắn bạn hãy gọi tổng đài vcoin để kiểm tra, số tổng đài: 19001530 phím 2)

+ Phải truy cập vào website chính thức: doithe68.com để đảm bảo giao dịch an toàn.

+ Thẻ game Vcoin phải hiển thị được đầy đủ được mã thẻ cũng như là số seri được in trên thẻ.

+ Phải chọn và nhập đúng các thông tin khi gửi thẻ lên web, mệnh giá thẻ Vcoin, số seri, mã thẻ 

Trên đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc cách nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM thực hiện thế nào và đâu là nơi đổi thẻ vcoin uy tín . Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể chọn lựa được địa chỉ đổi thẻ phù hợp và đổi thẻ vcoin và các loại thẻ khác an toàn, giá cả hợp lý. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Các tin mới hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 2286 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Các tin cũ hơn:

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1865 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2786 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1529 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1528 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1482 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.