Giới thiệu về doithe68

13:20:14 19/02/2023 1654 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Giới thiệu về Doithe68

Doithe68.com cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

DOITHE68 là hệ thống trực thuộc Công ty Công Ty TNHH Dịch Vụ Thanh Toán DT68, có trụ sở tại Số 168 Đường Tiến Thành, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực mua bán thẻ cào, dịch vụ di động, thẻ game và Tích hợp API, Doithe68 luôn luôn hướng tới phương châm: Bán hàng là phục vụ và mang lại giá trị cho khách hàng.

Hệ thống doithe68 ra đời 2019 và được cấp giấy phép kinh doanh 16/12/2019, từ đó đến nay chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực mua bán thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp, cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến với tốc độ xử lý nhanh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự uy tín là hàng đầu.

Doithe68 cung cấp dịch vụ gì?

  • Đổi thẻ cào thành tiền mặt, thanh toán qua ví momo, tài khoản ngân hàng, hoặc đổi sang thẻ khác
  • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, thanh toán cước trả sau cho các thuê bao của 5 nhà mạng: Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnammobile, Gmobile.
  • Nạp tiền, mua thẻ game online của nhiều loại tài khoản game từ các nhà cung cấp. Thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền chiết khấu tốt nhất thị trường

Tại sao bạn  nên chọn Doithe68?

  • Hệ thống bảo mật cao, được đảm bảo bởi VnPayment và COMODO Secure.
  • Cam kết bán đúng giá thẻ, đúng số tiền nạp.
  • Nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại, game nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần một phút thao tác.
  • Sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, iPad, tablet, chỉ cần thiết bị có kết nối mạng internet tốc độ ổn định.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại nạp tiền và nạp thẻ hấp dẫn.
  • Luôn cập nhật các tin tức, khuyến mại mới nhất của các nhà mạng.

Đặc biệt, tại Doithe68, chúng tôi đưa các tiêu chí MINH BẠCH – RÕ  RÀNG – AN TOÀN – TIỆN ÍCH để mang đến dịch vụ nạp tiền chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay.

Các chính sách bảo mật; chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ; điều khoản sử dụng; quy trình giải quyết khiếu nại đều được doithe68 quy định cụ thể trên website chính thức của hệ thống.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Zalo & Hotline: 0965.239.481

Các hướng dẫn và chính sách khác:

Điều khoản sử dụng

19/02/2023 1953 Hướng dẫn và chính sách

Điều khoản sử dụng