Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

00:16:27 04/04/2023 1191 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại hay không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Ví ngân lượng là một trong những loại ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy người dùng muốn trực tiếp nạp tiền thông qua thẻ điện thoại có được chấp nhận không? Cách thực hiện cụ thể như thế nào? Hãy cùng Doithe68 tìm hiểu nhé!

Có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không? 

Ví ngân lượng là ví điện tử quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay bởi sự tiện lợi khi thanh toán của nó. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại một cách trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Đây là một điểm khác biệt giúp nó trở nên phổ biến hơn do với những loại ví điện tử khác.

Người dùng có thể trực tiếp nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại, tuy nhiên mỗi giao dịch bạn sẽ phải trả một mức phí khá cao. Do đó, ngoài cách nạp trực tiếp này thì bạn hoàn toàn có thể thông qua một website trung gian đổi thẻ cào có mức chiết khấu thấp hơn. Điều này sẽ giúp bạn giảm được tối đa chi phí cho giao dịch.

Hiện nay người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại qua hai hình thức trực tiếp và gián tiếp

Nên đổi thẻ thông qua trang web nào để được hưởng chiết khấu thấp?

Để được hưởng chiết khấu thấp, người dùng có thể tham khảo dịch vụ đổi thẻ tại doithe68.com. Nơi đây được nhiều người dùng gọi với cái tên quen thuộc là website đổi thẻ cào chiết khấu thấp nhất thị trường. Bởi mỗi giao dịch đổi thẻ tại đây từ 25% - 40% tùy từng loại thẻ cào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về đãi ngộ khi đổi thẻ tại ứng dụng này. 

Doithe68.com còn có dịch vụ CSKH 24/7 có mặt ngay khi người dùng cần. Mọi khó khăn, thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn nhanh chóng, mọi thông tin đưa ra đảm bảo chính xác 100%. Ngoài ra, thời gian giao dịch cũng là tiêu chí được đánh giá cao. Mọi yêu cầu đổi thẻ, rút tiền, nạp tiền đều được xử lý trong vỏn vẹn vài phút. 

Hướng dẫn cách nạp tiền ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

Dưới đây là hai cách nạp tiền ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại cho khách hàng tham khảo. Bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua doithe68.com. Các thao tác cụ thể như sau:

Cách nạp tiền ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại trực tiếp

Với cách nạp tiền trực tiếp bằng thẻ điện thoại, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví ngân lượng 

Người dùng cần truy cập vào ứng dụng ví ngân lượng hoặc website chính thức của loại ví điện tử này. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng cách bấm vào ô “Đăng nhập” ở góc màn hình và điền các thông tin về tài khoản.

Bước 2: Nạp tiền vào ví 

Khi đã đăng nhập thành công, bạn bấm vào ô “Nạp tiền” sau đó chọn hình thức nạp bằng “Thẻ cào”. Màn hình sẽ hiển thị lên những thông tin về thẻ cào điện thoại mà bạn cần cung cấp thông tin gồm có mã số thẻ, số seri và mệnh giá, loại thẻ. Sau khi hoàn tất, chọn “Xác nhận” ở phía dưới và chờ tiền chuyển vào tài khoản.

Chọn phương thức qua thẻ cào sau đó nhập các thông tin thẻ chính xác để hệ thống xử lý yêu cầu

Cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại tại doithe68.com

Hiện nay, người dùng có thể nạp tiền vào ví điện tử này bằng thẻ điện thoại thông qua website doithe68.com để được hưởng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Cách thao tác như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại doithe68.com

Trước hết bạn cần đăng ký mở tài khoản tại hệ thống https://doithe68.com . Người dùng cần truy cập vào link chính thức của hệ thống sau đó bấm vào mục “Đăng ký” sau đó điền các thông tin màn hình hiển thị. Sau khi đã điền đầy đủ các mục gmail, họ tên, số điện thoại, mật khẩu thì bạn chọn “Đăng ký” và chờ hệ thống phê duyệt. 

Phiếu đăng ký tài khoản doithe68.com

Bước 2: Đổi thẻ cào

Người dùng chọn mục “Đổi thẻ cào” ở phía trên màn hình sau đó chọn loại thẻ và điền các thông tin liên quan như: mã thẻ, số seri và mệnh giá. Khi đã nhập xong, bạn kiểm tra lại thông tin rồi xác nhận bằng cách click vào ô “Gửi thẻ cào” ở phía dưới. Hệ thống sẽ tiến hành xác minh và chuyển tiền trong vài phút.

Khách hàng nhập chính xác thông tin thẻ cào, nếu sai chọn hình thùng rác bên dưới để điền lại

Lưu ý: Trong quá trình điền thông tin, bạn cần đảm bảo mọi nội dung đều được khai báo chính xác để đảm bảo tính xác thực. Đối với những trường hợp nhập sai thông tin thì lệnh đổi thẻ sẽ ngay lập tức bị hủy. Ngoài ra, khách hàng còn có thể bị trừ 50% tổng số tiền nhận được khi nhập sai mệnh giá thẻ cào. 

Bước 3: Rút tiền về ví ngân lượng

Sau khi tiền đã chuyển vào tài khoản, bạn chỉ cần bấm vào ô “Rút tiền” rồi chọn ví ngân lượng và điền thông tin của mình tại mục Thêm mới. Để hoàn tất quá trình, người dùng bấm vào “Rút tiền”. 

Lưu ý: Bạn cần nhập chính xác tài khoản của mình để tránh trường hợp chuyển nhầm tài khoản. Trường hợp này doithe68.com không hỗ trợ hoàn tiền

Trên đây là hai cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại trực tiếp và thông qua website đổi thẻ trung gian là doithe68.com. Nếu bạn đang muốn nạp tiền vào tài khoản này với mức phí thấp thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Các tin mới hơn:

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1144 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1170 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Các tin cũ hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?