Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

22:26:47 05/04/2023 1171 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Khi người dùng còn dư thẻ điện thoại và muốn đổi sang tiền mặt nạp vào tài khoản Agribank được không? Để giải đáp thắc mắc trên, Doithe68.com sẽ bật mí đến bạn cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại chi tiết nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ quy trình thực hiện nhé.

Có thể nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại được không?

Agribank là một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại nước ta. Với độ phủ sóng rộng rãi, cái tên này đã xuất hiện trên khắp các vùng từ nông thôn cho tới thành thị. Do đó, cách thức nạp tiền vào tài khoản Agribank cũng là chủ đề được nhiều người nói tới.

Vào vấn đề chính, với những ai còn đang thắc mắc về việc có thể nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại được hay không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn không thể nạp tiền trực tiếp bằng các thẻ Viettel/ Vina/ Mobi hay bất kỳ nhà mạng nào mà cần thông qua một trang web doi the cao online

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều website hỗ trợ đổi thẻ cho người dùng có thể tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín thì không hề dễ dàng. Một gợi ý cho khách hàng đang có nhu cầu đổi thẻ cào chính là Doithe68.com. Nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ đổi thẻ hay nạp tiền vào tài khoản Agribank, VIB, Sacombank, Vietcombank, MB Bank… bằng thẻ điện thoại/ thẻ game cực tiện lợi.

🡺 Khám phá ngay: Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại siêu dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tại đây một cách an tâm, không cần lo lắng về vấn đề gì. Bởi không chỉ là trang uy tín, người dùng còn được hưởng mức chiết khấu cực thấp, đảm bảo ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 26%. Với từng loại thẻ cào điện thoại, mức chiết khấu sẽ khác nhau, nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đổi.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ATM cực tiện lợi với Doithe68.com

Điều kiện khi đổi thẻ tại Doithe68.com

Sau đây là những điều kiện người dùng cần đáp ứng được khi thực hiện đổi thẻ tại Doithe68.com. Cụ thể như sau:

  • Thẻ cào phải còn đầy đủ các thông tin như mệnh giá, mã thẻ, số seri hay loại thẻ để đảm bảo các thông tin sẽ được điền chính xác.
  • Các loại thẻ đều phải đáp ứng điều kiện chưa qua sử dụng trước đó. Tại Doithe68.com hay bất kỳ trang web nào khác trên thị trường, các thẻ đã được sử dụng đều sẽ không thể đổi online. 
  • Thẻ cào điện thoại mà bạn sở hữu phải đến từ những nguồn hợp pháp. Nếu phát hiện thẻ có từ việc trộm cắp, cướp giật thì cả thẻ và tài khoản cá nhân của bạn đều sẽ bị khóa. Hệ thống sẽ giao thông tin của bạn cho lực lượng chức năng có thẩm quyền xử lý.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

Doithe68.com sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại chi tiết, nhanh chóng chỉ với một chiếc smartphone. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Mở tài khoản 

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Doithe68.com, sau đó bấm vào “Đăng ký” để mở tài khoản. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin yêu cầu người dùng điền đầy đủ gồm có: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, email và xác nhận mật khẩu. Khi đã hoàn thành thông tin, bạn cần tiếp tục bằng cách bấm vào ô “Đăng ký” và chờ hệ thống mở tài khoản.

Người dùng cần cung cấp chính xác thông tin để đăng ký tài khoản

Bước 2: Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Khi đăng nhập hoàn tất, thành viên cần bấm vào ô “Đổi thẻ cào” sau đó chọn loại thẻ mà mình đang có rồi nhập thông tin liên quan gồm có: Mã thẻ; Số seri; Mệnh giá; Số lượng.

Đối với người dùng muốn đổi nhiều hơn 1 thẻ cào thì có thể bấm vào ô “+ Thêm” ở phía dưới và nhập thêm tin của thẻ cào tiếp theo. Sau khi điền xong các nội dung này, bạn cần bấm vào ô “Gửi thẻ cào”. Nếu thông tin chính xác, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vài phút.

Lưu ý: Khi nhập sai thông tin, bạn cần bấm vào thùng rác ở phía sau mệnh giá của mỗi thẻ. Trong trường hợp muốn xóa hết các thông tin thì bấm vào mục “Xóa tất cả” rồi nhập lại từ đầu. Đối với các trường hợp nhập sai thông tin, hệ thống sẽ không xử lý yêu cầu đổi thẻ của bạn. Nếu bạn nhập sai mệnh giá thì có thể mất thẻ hoặc trừ 50% giá trị thực nhận.

Đổi thẻ cào Zing sang tiền tại tài khoản Doithe68.com

Bước 3: Rút tiền về thẻ ATM Agribank

Cuối cùng, để nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại, khách hàng cần bấm vào ô “Rút tiền”. Sau đó điền mệnh giá và khai báo các thông tin về tài khoản Agribank của mình cho hệ thống. Để gửi lệnh rút tiền, bạn bấm vào ô “Rút tiền” để xác nhận thông tin. Khi đó, bạn chỉ cần vào tài khoản của mình và kiểm tra số dư tài khoản sau vài phút.

Rút tiền về tài khoản Agribank miễn phí

Trên đây là cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại tại hệ thống Doithe68.com. Nếu bạn đang muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt tại ngân hàng hay mua, đổi thẻ cào game, thẻ điện thoại thì có thể đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các tin mới hơn:

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1461 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1701 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1790 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Các tin cũ hơn:

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1144 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?