Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

23:59:14 04/04/2023 1145 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Có phải bạn đang băn khoăn không biết cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại như thế nào? Điều kiện để đổi thành công ngay trong lần đầu là gì? Ngay sau đây, hãy cùng Doithe68.com tìm hiểu cách đổi thẻ tại trang web uy tín, chiết khấu thấp nhất trên thị trường nhé!

Tại sao cần đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại?

Thẻ Zing là một loại thẻ game do VNG (hay còn được gọi là Vinagame) phát hành với mục đích giúp các game thủ chơi thuận tiện hơn. Loại thẻ này cho phép có thể nạp tiền vào các tựa game thuộc hệ thống Zing play như Khu Vườn Trên Mây, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Đảo Rồng,… Do đó, không ít game thủ đã mua thừa rất nhiều thẻ Zing.

Vậy tại sao cần đổi thẻ Zing sang thẻ cào khác? Nếu người dùng đang không có nhu cầu sử dụng chúng thì tránh để lãng phí, có đổi sang các loại thẻ cào điện thoại như Viettel, Mobi, Vina hoặc sang thẻ game Gate, Garena, Vcoin. Việc này không chỉ giúp bạn có thể tiêu thụ bớt số thẻ mình có mà còn giúp thu hồi tiền vốn mua thẻ.

Đổi thẻ Zing sang card điện thoại giúp thu hồi vốn hiệu quả khi không sử dụng thẻ

Nên đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại ở đâu cho uy tín?

Hiện nay, khách hàng không thể trực tiếp đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile hay Mobifone. Người dùng buộc phải đổi chúng thông qua một trang web đổi thẻ trung gian. Bạn có thể tham khảo dịch vụ đổi thẻ uy tín tại Doithe68.com.

Đây là website chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào an toàn, minh bạch nhất thị trường hiện nay. Người dùng có thể đăng nhập vào hệ thống và sử dụng nhiều tính năng như đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại, thẻ game. Hoặc bạn có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt ATM/ ví Momo hoàn toàn miễn phí, thời gian giao dịch nhanh chóng. 

Không chỉ có vậy, mức chiết khấu khi đổi thẻ tại trang cũng vô cùng ưu đãi. Với thẻ Zing, mức phí hiện tại cho mỗi giao dịch là 39%. Đây là một mức chiết khấu cực kỳ cạnh tranh so với các trang web khác trên thị trường. Ngoài ra, nếu người dùng gặp bất kỳ vấn đề gì, sẽ được hệ thống hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ. 

Đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại nhanh chóng tại Doithe68.com

Dưới đây là cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại tại Doithe68.com. Để thực hiện quy trình này, bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đổi thẻ cào tại Doithe68.com, trước hết bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào đường link chính thức của hệ thống. Sau khi giao diện chính hiển thị, người dùng bấm vào ô “Đăng ký” và điền thông tin: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu và email.

Khi đã hoàn tất, bạn cần bấm vào ô “Đăng ký” để đợi hệ thống xác minh thông tin. Đối với các trường hợp đã có tài khoản từ trước thì bạn có thể đăng nhập ngay mà không cần đăng ký tài khoản mới. 

Điền thông tin đăng ký tài khoản tại Doithe68.com

Bước 2: Đổi thẻ Zing sang tiền mặt

Khi đăng nhập thành công, người dùng cần bấm vào ô “Đổi thẻ cào” rồi chọn loại thẻ Zing và điền các thông tin liên quan gồm có: mã thẻ, số seri và mệnh giá. Khi đã kiểm tra thông tin xong, bạn cần xác nhận bằng cách bấm vào mục “Gửi thẻ cào”.

Lưu ý: Đối với các trường hợp nhập sai thông tin, hệ thống sẽ trực tiếp hủy bỏ quyền yêu cầu đổi thẻ cào. Nếu bạn nhập sai mệnh giá thì số tiền sẽ bị trừ đi 50% so với mức giá được nhận ban đầu. Do đó, thành viên cần lưu ý nhập chính xác các thông tin trên thẻ.

Đổi thẻ cào Zing sang tiền trong tài khoản Doithe68.com

Bước 3: Mua thẻ điện thoại

Với các yêu cầu được hệ thống xác minh thành công thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức. Bước cuối cùng trong quy trình đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chính là mua thẻ cào. Lúc này, bạn vào “Mua thẻ cào” sau đó chọn loại thẻ và mệnh giá phù hợp. Tiến hành xác nhận và thanh toán để nhận thông tin thẻ cào và sử dụng.

Người dùng chọn loại thẻ và mệnh giá rồi tiến hành thanh toán

Điều kiện cần biết để đảm bảo đổi thẻ thành công

Sau đây là những điều kiện về tài khoản, thẻ cào mà bạn cần nắm được để đảm bảo đổi thẻ thành công ngay trong lần đầu tiên:

  • Thẻ cào phải còn nguyên giá trị, chưa từng được sử dụng trước đó. Các loại thẻ cào đã dùng sẽ không sử dụng được với bất kỳ mục đích nào tại Doithe68.com.
  • Thẻ phải được có từ các nguồn hợp pháp. Với các trường hợp thẻ cào đến từ nguồn phi pháp khi bị phát hiện sẽ bị khóa tài khoản và giao cho lực lượng chức năng giải quyết.

Trên đây là cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại tại Doithe68.com – website đổi thẻ uy tín nhất thị trường. Tương tự như trên, bạn cũng có thể áp dụng cho các loại thẻ game như Vcoin, Garena, Gate sang Viettel, Mobi, Vina. Nếu bạn đang có ý định đổi các loại thẻ cào không dùng đến thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

==> Hướng dẫn: Cách đổi thẻ Gate sang Viettel, Vina, Mobi

Các tin mới hơn:

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1171 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1461 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1701 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Các tin cũ hơn:

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?