Nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại thế nào để thành công?

17:26:38 01/04/2023 1044 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ví Moca đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn nhanh chóng. Để sử dụng các dịch vụ, người dùng cần nạp tiền vào tài khoản. Vậy cách nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại có được chấp nhận không? Và cần thực hiện thế nào? Hãy cùng doithe68.com tìm hiểu ngay.

Nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại có được không?

Hiện nay, việc thanh toán qua các loại ví điện tử đang trở nên thông dụng. Trong đó, Moca là một nền tảng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ứng dụng này chính thức ra mắt vào năm 2016 và đang sở hữu số lượng thành viên đông đảo. Các dịch vụ hỗ trợ là giao dịch chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn rất nhanh chóng.

Đặc biệt, khách hàng không cần đóng phí dịch vụ ví điện tử khi dùng Moca. Và nhà phát hành cũng liên tục đưa ra những chính sách ưu đãi, hợp tác với nhiều đơn vị khác như Grab để đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Như vậy có thể thấy rằng sức cạnh tranh của ứng dụng này cực kỳ lớn.

Khách hàng muốn nạp tiền vào ví hiện nay chỉ có thể thông qua tài khoản ngân hàng. Do đó, trường hợp người dùng muốn nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại thì chưa được nhà phát hành hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu bạn có card điện thoại cũng còn một cách để nạp tiền vào ví. Đó là thông qua các đơn vị đổi thẻ trung gian để chuyển sang tiền mặt. Sau đó hãy rút về tài khoản ngân hàng và thực hiện nạp tiền vào Moca.

Hiện nay có nhiều trang đổi thẻ cào online với mức phí đa dạng trung bình từ 25% đến hơn 40%, áp dụng cho mệnh giá 10k trở lên. Bên cạnh đó, cũng không ít những đơn vị đưa ra mức chiết khấu ưu đãi chỉ bằng một nửa thị trường. Tuy nhiên, độ uy tín thì lại không hề được đảm bảo, thường xuyên xảy ra tình trạng lừa đảo người dùng. Nên bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thận trọng để tránh tiền mất tật mang.

Nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại hiện chưa được hỗ trợ, cần thông qua ứng dụng trung gian để thực hiện

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại trên doithe68.com

Doithe68.com là một trang đổi thẻ cào trung gian, cho phép người dùng mua bán thẻ cào hoặc đổi sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Cách thực hiện nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Đăng ký doithe68.com

Bạn hãy truy cập vào trình duyệt tìm kiếm doithe68.com, sau đó chọn “Đăng ký” ở góc màn hình. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân gồm: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, email. Sau đó bạn kiểm tra lại và gửi “Đăng ký” để chờ phê duyệt tài khoản.

Bước 2: Đổi thẻ cào điện thoại

Khi đã có tài khoản và đăng nhập vào hệ thống thành công, khách hàng hãy chọn “Đổi thẻ cào” để bán thẻ điện thoại đang có. Chọn một trong các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, sau đó chọn mệnh giá, mã thẻ, số seri. Bạn cần chú ý điền chính xác thông tin, nếu sai mệnh giá sẽ bị -50% giá trị được nhận. Nếu điền sai mã thẻ, số seri và loại thẻ sẽ không được chấp nhận yêu cầu.

Khi đã điền xong, bấm “Gửi thẻ cào”. Hệ thống sẽ mất vài giây để xác minh thông tin, nếu được chấp nhận tiền sẽ về tài khoản doithe68.com ngay sau vài giây.

Bước 3: Rút tiền về thẻ ATM

Người dùng cần rút tiền về tài khoản ngân hàng và dùng để nạp vào ví Moca. Tại “Rút tiền”, bạn chọn phương thức rút về tài khoản ngân hàng, sau đó thêm thông tin thẻ và số tiền muốn rút. Hiện nay trang doithe68.com đang đưa ra chính sách ưu đãi cực hời là rút tiền về thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Hệ thống sẽ xử lý trong tối đa 15 phút, nếu bạn không thấy tiền về cần liên lạc với nhân viên để được giải quyết ngay.

Bước 4: Nạp tiền vào ví Moca

Khi tiền đã về tài khoản, bạn truy cập vào app Moca. Tại đây chọn mục “Nạp tiền” sau đó điền thông tin về thẻ ngân hàng để thực hiện liên kết tài khoản. Bạn chỉ cần điền số tiền là hoàn tất quy trình nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại.

Tại sao nên nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại tại doithe68.com?

Doithe68.com được đánh giá là trang đổi thẻ cào uy tín, chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng bởi những lý do sau:

  • Là ứng dụng đổi thẻ cào đã có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp đa dạng các dịch vụ mua bán, đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game với đầy đủ các mệnh giá.
  • Khách hàng có thể đăng nhập trên web hay điện thoại đều có thể thao tác đơn giản, giao diện dễ dùng, quy trình nhanh gọn.
  • Mức chiết khấu cho mỗi giao dịch mua thẻ cào từ 10%, đổi thẻ cào từ 35%, cực kỳ hời so với mặt bằng chung của thị trường. Tất cả các thông tin mức phí áp dụng đều được công khai để đảm bảo minh bạch, không lừa đảo người dùng.
  • Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký, tài khoản ngân hàng, lịch sử giao dịch được bảo mật nghiêm ngặt nhờ công nghệ hiện đại. Doithe68.com cam kết không xảy ra các vấn đề rò rỉ thông tin hay bán dữ liệu cho bên khác.
  • Khi người dùng cần hỗ trợ có đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình 24/24, hoạt động xuyên suốt cả ngày nghỉ, lễ, tết. Các phương thức thông qua biểu tượng chat trên web, hotline hoặc email.

 

Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại với quy trình đơn giản, dễ thao tác nhất. Bạn hãy đăng ký doithe68.com và sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại đây để hưởng mức ưu đãi hấp dẫn, an tâm giao dịch mà không lo lừa đảo.

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1145 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1790 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1702 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1461 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1171 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?