Bỏ túi cách đổi thẻ cào sang tiền mặt ngay tại nhà

18:40:48 10/03/2023 1103 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn sở hữu chiếc thẻ cào và muốn đổi sang tiền mặt ngay tại nhà. Rất đơn giản thôi khi có sự hỗ trợ của các web dịch vụ trung gian. Hãy cùng doithe68.com tìm hiểu cụ thể về cách đổi thẻ cào sang tiền mặt đơn giản, nhanh chóng chỉ vài phút nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào online?

Ngoài việc nạp tiền cho thiết bị di động thì thẻ cào cũng được sử dụng với nhiều mục đích giao dịch khác như: chơi game, thanh toán tiền điện, nước, mua sắm online,…Do đó, nhiều người dùng đã mua hàng loạt thẻ cào nhưng không dùng tới và muốn đổi sang tiền mặt. Vậy bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ đổi thẻ cào online, bởi những lợi ích sau đây:

  • Không giới hạn số lượng thẻ cào, bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau đó lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp. Như vậy có thể đổi ngay tại nhà thành công chỉ cần kết nối internet, đảm bảo thời gian nhanh chóng chưa đầy 5 phút.
  • Không giới hạn thời gian giao dịch đổi thẻ cào, bất kể ngày hay đêm, ngày làm việc hay ngày lễ tết, khách hàng đều sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ khách hàng chuyển đổi nhiều loại thẻ cào, bao gồm thẻ điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile) và thẻ game (Zing, Garena, Vcoin, Gate).
  • Mức chiết khấu hấp dẫn, đa dạng chỉ khoảng 30% cho mỗi lần đổi thẻ cào. Nhờ đó, bạn sẽ thu hồi được khoản vốn lớn khi mua thẻ nhưng không sử dụng.
  • Có thể thực hiện chuyển đổi trên điện thoại hay máy tính đều phù hợp. Bởi giao diện các app đổi thẻ cào online hiện nay đều tương thích với điện thoại, giúp người dùng dễ dàng thao tác.

đổi thẻ cào sang tiền mặt

Đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín, chiết khấu hấp dẫn tại doithe68.com

Có những cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nào?

Đổi thẻ cào lấy tiền mặt cho phép khách hàng lựa chọn nhiều hình thức quy đổi đa dạng. Đó là:

Qua tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt nhanh chóng thông qua ATM. Rất nhiều đơn vị ngân hàng có thể nhận thanh toán khi đổi thẻ, như là: BIDV, Vietcombank, VPBank, TPBank, MB Bank, Sacombank, Ocean Bank, ACB,…Thao tác đổi thẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần có thẻ ngân hàng là tiền về ngay khi thực hiện yêu cầu.

Qua ví điện tử Momo

Ví Momo đang phát triển mạnh tại Việt Nam bởi nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chính vì thế, cách đổi thẻ cào sang tiền mặt Momo là hình thức được nhiều người lựa chọn. Yêu cầu thực hiện bạn cần có tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví điện tử để rút tiền.

==> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Zing sang tiền mặt rút ra ATM Momo

Quy trình đổi mã thẻ cào sang tiền mặt chi tiết

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một web đổi thẻ cào online trên mạng. Tuy nhiên, điều này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi có những đơn vị không uy tín lợi dụng lòng tin của người dùng để lừa đảo. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn ngay doithe68.com để đảm bảo an toàn và hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, bộ phận CSKH tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể ngày nghỉ.

Khi đã lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn hãy chuẩn bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet ổn định. Sau đó, bạn thực hiện cách đổi thẻ cào sang tiền mặt theo 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản doithe68.com

Bạn truy cập vào trang chủ của web, sau đó chọn “Đăng ký”. Hãy điền các thông tin cá nhân để tạo tài khoản mới, bao gồm:

  • Số điện thoại: Đăng ký bằng số thuê bao cá nhân đang sử dụng.
  • Mật khẩu và xác nhận: Cài đặt mật khẩu chứa tối thiểu 8 ký tự chứa chữ viết hoa và ký tự đặc biệt để đảm bảo an toàn.
  • Họ và tên: Đăng ký tên khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Email: Dùng email của bạn đang hoạt động để dễ dàng nhận thông báo

Khi sau nhập xong, bạn kiểm tra lại thông tin sau đó ấn “Đăng ký” và chờ trong vài giây để xác nhận.

đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản thành viên tại doithe68.com

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn cần tiến hành đổi thẻ cào sang tài khoản của bạn trên trang doithe68.com. Hãy chọn “Đổi thẻ cào”hiển thị trên thanh menu. Tại đây nhập đầy đủ thông tin thẻ theo quy định gồm: Mã thẻ, số seri, tên nhà mạng, mệnh giá thẻ.

Trường hợp giá trị thẻ cào của bạn cao hơn mệnh giá tối đa tại doithe68.com, chọn nút “Thêm” để nhập các mã thẻ tiếp theo. Khi điền xong thông tin chọn “Gửi thẻ cào”, đợi hệ thống kiểm tra và hiển thị tiền trên tài khoản của bạn. Số tiền nhận về sẽ bằng tổng mệnh giá trừ chi phí chiết khấu theo quy định của trang web.

nạp đổi thẻ cào

Điền các thông tin về thẻ cào chính xác sau đó gửi đi

Bước 3: Rút tiền

Khi tiền đã nổi trên tài khoản doithe68.com, bạn lựa chọn chuyển sang tiền mặt theo tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo tùy thích. Chọn “Rút tiền”, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân và xác nhận để hệ thống xử lý lệnh. Chỉ trong vòng 5 phút, tiền sẽ chuyển sang ATM hoặc Momo.

Rút tiền về ngân hàng atm

Rút thẻ về tài khoản ngân hàng

Bài viết đã hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt chỉ trong 5 phút trên hệ thống của doithe68.com. Tại đây, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như mức chiết khấu hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ. Hy vọng những thông tin trên đem lại nhiều điều bổ ích để bạn lựa chọn đơn vị cung cấp an toàn.

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1334 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1081 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1003 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1017 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1064 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1523 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1481 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1110 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 1777 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1041 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?