Hướng dẫn nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại từ A-Z

23:33:52 02/04/2023 1281 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Steam là một nền tảng phân phối trò chơi điện tử không còn xa lạ với nhiều người dùng game thủ. Vậy người dùng muốn nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại có được chấp nhận không? Mức phí áp dụng là bao nhiêu? Cùng khám phá quy trình thực hiện nhé.

Có thể nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại không?

Steam là một trong những nền tảng phân phối trò chơi điện tử lớn nhất và phổ biến trên thế giới, được phát triển bởi Valve Corporation và được sử dụng rộng rãi bởi các game thủ trên toàn cầu.

Steam cung cấp cho người dùng một cửa hàng trực tuyến để mua và tải về các trò chơi điện tử, phần mềm và nội dung kỹ thuật số khác. Nền tảng cũng cho phép tạo tài khoản, lưu trữ trò chơi và tham gia cộng đồng để chơi game cùng bạn bè hoặc thử sức cùng các cuộc thi, sự kiện trong game. 

Hiện tại, Steam không cho phép người dùng nạp tiền trực tiếp vào tài khoản bằng thẻ điện thoại. Tuy nhiên, có thể sử dụng cách gián tiếp đó là đổi thẻ cào ra tiền mặt trực tuyến. Trang doithe68.com cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ nhanh gọn với mức ưu đãi hấp dẫn.

Nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại qua web đổi thẻ doithe68.com để được hưởng ưu đãi

Các bước nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại đơn giản

Nếu không thể nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại, vậy cần thực hiện gián tiếp thế nào? 

Đó là thông qua dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt trên web doithe68.com để thực hiện nạp tiền vào Steam bằng thẻ cào. Hiểu đơn giản là bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt rồi rút về tài khoản ngân hàng và rồi dùng tiền trong ATM để nạp vào Steam. Các bước cụ thể như sau.

Bước 1: Tạo tài khoản doithe68.com

Đầu tiên, cần tạo tài khoản bằng cách nhấn vào “Đăng ký” tạo góc phải phía trên giao diện trang doithe68.com. Màn hình sẽ hiện loạt ô thông tin như: Số điện thoại, mật khẩu, email, họ tên. Hãy điền đầy đủ và đợi hệ thống phê duyệt.

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Đăng nhập và nhập thông tin thẻ

Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đổi thẻ cào sang atm bằng cách chọn mục “Đổi thẻ cào”. Điền các thông tin liên quan đến loại thẻ, mệnh giá, seri, mã thẻ. Sau đó, chọn “Gửi thẻ cào” để lưu thành công.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Bước 3: Rút về tài khoản ngân hàng/ví điện tử

Khi hệ thống đã xác nhận và tiền hiện về tài khoản, bạn chọn rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử tại “Rút tiền”. Chọn phương thức thực hiện và số tiền muốn rút, xác nhận yêu cầu để hệ thống xử lý.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bước 4: Nạp tiền vào Steam

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Steam và chọn “Account Detail” ở dưới tài khoản. Nhấn “Add funds to your Steam Wallet”. Chọn số tiền muốn nạp tại ô yêu cầu.

Bạn phương thức thanh toán, nếu là ví điện tử, hãy nhấn “VTC Pay E-wallet”. Trường hợp muốn sử dụng giao dịch bằng tài khoản ngân hàng, chọn “Online Banking”. Cuối cùng ấn mục “Continue”.

Màn hình sẽ hiện một loại điều khoản, tích đồng ý và bấm “Continues to Smart2Pay”. Khi đó Steam sẽ hiện trạng thanh toán của phương thức người dùng chọn. Điền hết những thông tin được yêu cầu trên màn hình. Rồi nhấn xác nhận OTP để hoàn tất giao dịch.

=>Xem thêm: Cách nạp tiền vào Shopeepay bằng thẻ điện thoại

Một số lưu ý khi nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại

Người dùng tìm kiếm hỗ trợ nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại rất nhiều, hãy để ý những lưu ý sau để giao dịch được thuận lợi hơn:

  • Chỉ nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại từ thẻ có nguồn gốc rõ ràng, được tặng hoặc mua tại nơi uy tín. Không dùng thẻ cào bị xước hay đã cào sử dụng.
  • Không nên chia sẻ mã thẻ và số seri của thẻ điện thoại với bất kỳ ai để tránh trường hợp mất thẻ cào.
  • Quá trình nhập thông tin thẻ cần chính xác nếu không sẽ bị xử lý theo yêu cầu, hủy lệnh đổi thẻ hoặc phạt 50% giá trị tiền nhận được.
  • Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của doithe68.com để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Ưu điểm khi nạp tiền trên doithe68.com

Rất nhiều người yêu thích sử dụng dịch vụ đổi thẻ tại doithe68.com không chỉ bởi địa chỉ này uy tín và chất lượng. Dưới đây là tổng hợp những đánh giá của khách hàng khi đổi thẻ tại ứng dụng này:

  • Doithe68.com hỗ trợ người dùng đổi thẻ trên phiên bản web hoặc đăng nhập trên điện thoại đều rất tiện ích, nhanh chóng.
  • Quá trình đổi thẻ cào hay mua thẻ, rút tiền đều được hệ thống xử lý rất nhanh chóng . Sau khi nhập mã thẻ và xác nhận thông tin, tiền sẽ được cộng vào tài khoản Steam trong vòng vài phút.
  • Ứng dụng cung cấp nhiều loại thẻ điện thoại khác nhau để dễ lựa chọn. Bạn có thể tìm mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k,…Trong trường hợp có nhiều thẻ cào, chỉ cần nhấn “Thêm” để điền.
  • Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì khi nạp tiền bằng thẻ điện thoại, có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ kịp thời và tận tình. Nhân viên luôn đồng hành 24/7 với thái độ chuyên nghiệp.
  • Chiết khấu thường dao động từ 26-40% được công khai minh bạch tại trang web. Đây là mức phí hiện nay và có thể điều chỉnh theo nhu cầu thị trường. Tuy nhiên so sánh với mức chung thì cũng không phải con số cao. 

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công tại ứng dụng doithe68.com để hưởng chiết khấu đổi thẻ ưu đãi.

Hướng dẫn: Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoạiCác tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1109 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1145 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1790 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1702 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1461 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1171 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?