Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại

22:22:59 02/04/2023 801 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi dư thẻ cào không sử dụng. Vậy điều kiện để nạp tiền vào ứng dụng này thế nào? Quy trình gồm mấy bước? Hãy cùng tham khảo chi tiết cách thực hiện trên doithe68.com nhé.

Những nét đặc trưng của Nimo TV 

Nimo TV chắc không mấy xa lạ với những người yêu thích xem các streamer. Đây là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến tương tự như Youtube cho phép người xem và streamer tương tác trực tiếp với nhau. Hiện nay nhiều streamer nổi tiếng sử dụng  để livestream như Misthy, PewPew, Độ Mixi,…

Người dùng có thể xem các video stream trên Nimo TV hoàn toàn miễn phí. Và chủ stream cũng được phép đăng tải video tự do trên ứng dụng. Tuy nhiên bạn cần nạp tiền mới có thể donate được. Donate là hành động quen thuộc thể hiện tình yêu thương dành cho streamer mình yêu thích. 

Hiện nay, nền tảng này đang cung cấp nhiều cách nạp tiền như sử dụng ví điện tử Momo, tài khoản ngân hàng, ứng dụng thanh toán quốc tế Paypal,… Do đó, nếu bạn đang có ý định nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại thì cần thông qua một trang web đổi thẻ trung gian chứ không thể thực hiện nạp trực tiếp.

Nên nạp tiền vào Nimo TV thông qua trang web nào?

Như đã đề cập, khách hàng không thể nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại trực tiếp mà cần thực hiện qua app đổi thẻ trung gian. Vậy đâu là cái tên uy tín? Người dùng có thể tham khảo ngay doithe68.com. Đây là một trang web chuyên đổi thẻ cào có chiết khấu thấp trên thị trường, chỉ từ 25-40% tùy từng loại thẻ.

Ở đây, bạn có thể tham gia mọi dịch vụ đổi thẻ từ thẻ cào điện thoại đến thẻ game. Chỉ bằng một vài thao tác nhanh chóng đã thực hiện hoàn tất ngay tại nhà qua điện thoại hay máy tính. Đặc biệt, thông tin được bảo mật tuyệt đối kỹ càng, không xảy ra tình trạng mất tiền hay bán thông tin.

Khi người dùng cần hỗ trợ, doithe68.com luôn sẵn sàng giải đáp 24/24 qua nhiều phương thức chat trực tiếp, liên hệ qua email, hotline, zalo. Thời gian bất kể lúc nào, thậm chí cả ngày nghỉ, lễ tết không như những đơn vị đổi thẻ khác chỉ hoạt động giờ hành chính.

Khách hàng nên đổi thẻ cào trên doithe68.com để không lo lừa đảo trong quá trình thực hiện

Điều kiện cần đáp ứng để đổi thẻ cào thành công

Để đảm bảo người dùng có thể đổi thẻ cào hoàn tất thì cần đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau:

  • Thẻ cào phải đảm bảo còn nguyên giá trị, chưa từng được sử dụng trước đó. 
  • Trên thẻ còn đầy đủ các thông tin về số seri, mã thẻ và mệnh giá, loại thẻ. 
  • Chỉ được sử dụng một trong 4 loại thẻ cào điện thoại hiện nay doithe68.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ gồm có: Viettel, Mobifone,Vinaphone và Vietnamobile. Trang web hiện chưa cung cấp card điện thoại của các nhà mạng nước ngoài.
  • Thẻ cào phải được sở hữu một cách hợp pháp. Nếu phát hiện thẻ cào có được từ những nguồn phi pháp như cướp, trộm,… thì thành viên sẽ bị khóa tài khoản và giao nộp cho lực lượng chức năng có thẩm quyền giải quyết.

Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại tại doithe68.com

Dưới đây là các bước nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại thực hiện trên web doithe68.com. Cụ thể gồm 4 bước:

Bước 1: Mở tài khoản tại doithe68.com

Trước hết, người dùng cần đăng ký tài khoản thành viên tại doithe68.com. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của hệ thống sau đó bấm vào mục “Đăng ký” nằm ở góc phải giao diện chính. 

Màn hình sẽ hiển thị một vài thông tin yêu cầu người dùng trả lời gồm có: họ tên, gmail, mật khẩu và số điện thoại. Khi đã điền xong, bấm vào ô “Đăng ký” để gửi lệnh mở tài khoản.

Đăng ký tài khoản thành viên tại doithe68

Bước 2: Đổi card điện thoại

Sau khi đã truy cập vào hệ thống, bạn cần bấm vào ô “Đổi thẻ cào” và chọn loại thẻ, sau đó điền mã thẻ, số seri, mệnh giá. Hãy kiểm tra các thông tin chính xác thì tiến hành bấm vào ô “Gửi thẻ cào” để hệ thống xác minh và gửi tiền vào tài khoản. 

Lưu ý: Trong quá trình nhập thông tin, nếu bạn điền sai bất kỳ ô nào thì có thể bấm xóa bằng cách click vào biểu tượng thùng rác ở phía bên phải. Sau đó điền lại các thông tin chính xác. Đối với những lệnh đổi thẻ cào nhập sai thông tin thì sẽ bị hủy ngay lập tức. Nếu bạn vẫn đổi thẻ thành công nhưng mệnh giá bị giảm đi một nửa  chứng tỏ đã nhập sai mệnh giá và bị phạt.

Đổi thẻ cào điện thoại sang tiền về tài khoản doithe68

Bước 3: Rút tiền về ATM hoặc ví Momo

Nimo TV chỉ cho phép người dùng nạp tiền thông qua ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng nên bạn có thể rút và nạp tiền qua 2 nền tảng này. Trước hết, bạn cần bấm vào ô “Ngân hàng” sau đó thêm tài khoản của mình vào bằng cách nhập thông tin và bấm vào mục “Thêm mới”. Đối với ví Momo thì người dùng cũng thực hiện tương tự. 

Sau khi thêm tài khoản thành công, bạn cần bấm vào mục “Rút tiền” rồi điền mệnh giá muốn rút và chọn tài khoản vừa thêm. Khi đã chắc chắn với thông tin của mình, bạn có thể bấm vào ô “Rút tiền” ở phía dưới để hoàn tất quá trình rút tiền.

Thực hiện rút tiền về tài khoản ATM 

Bước 4: Nạp tiền vào Nimo TV

Để nạp tiền vào Nimo TV bạn cần truy cập vào ứng dụng này rồi chọn phương thức thanh toán phù hợp. Sau đó chọn số tiền cần nạp và bấm vào mục “Xác nhận nạp tiền”. Hệ thống sẽ hiển thị một mã QR trên màn hình. Bạn cần vào ứng dụng và tiến hành thanh toán thông qua mã đó để hoàn thành nạp tiền. 

Trên đây là cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại đơn giản tại doithe68.com. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể đồng hành cùng với các steamer mình yêu thích tại Nimo TV. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại đây.

4 bước nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào dễ dàng → Xem thêm: Tại đây

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 985 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 811 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 716 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 737 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 765 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1129 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 811 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 1360 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 754 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?