Khám phá Cách đổi thẻ cào Zing sang tiền mặt rút ra ATM MoMo

22:42:48 04/03/2023 1889 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Có lẽ bạn đang tìm hiểu về cách đổi thẻ zing sang tiền mặt, và đây cũng là thông tin mà nhiều người quan tâm khi mà sở hữu thẻ zing nhưng không dùng tới thì nghĩ ngay ra là tìm cách để chuyển đổi sang tiền mặt sử dụng vào mục đích khác. Lý do thì có thể bạn mua nhầm thẻ zing hay được ai đó cho tặng hoặc tham gia trò chơi hay sự kiện nào đó và bạn nhận được thẻ zing, dù lý do nào thì tới với dịch vụ trên website doithe68.com bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ zing thành tiền mặt chỉ qua những thao tác đơn giản mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, mời bạn theo dõi !

Tìm hiểu dịch vụ đổi thẻ zing thành tiền mặt trên doithe68.com

Có thể bạn chưa biết doithe68.com website đổi thẻ cào thành tiền mặt được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường về lĩnh vực đổi thẻ cào, Tại đây thu mua thẻ game zing với tất cả các mệnh giá với chiết khấu cực tốt, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Thẻ zing chỉ nằm trong số 1 loại thẻ game mà doithe68 đang hỗ trợ. Ngoại ra tại đây còn thu mua nhiều loại thẻ khác như thẻ game vcoin, gate, garena và thẻ điện thoại viettel, vina, mobi, vnmb,.....

đổi thẻ zing thành tiền mặt

Khi tham gia website đổi thẻ cào doithe68.com bạn dễ dàng biến hóa, chuyển đổi từ thẻ zing sang tiền mặt và rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng thẻ aTM hay các loại ví điện tử như Ví momo. ví viettelpay,.... Hoặc đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại, thẻ game khác mà bạn muốn chuyển đổi. Cách làm dễ dàng mà dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn.

Dịch vụ đổi thẻ zing có các tính năng gì?

  • Đổi thẻ zing lấy tiền mặt (ATM- MoMo)
  • Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại (Vina, viettel, mobi, vnmb)
  • Đổi thẻ zing sang thẻ game khác (Vcoin, gate, garena,...)

Chi tiết các bước đổi thẻ zing thành tiền mặt như sau

Quy trình và cách đổi thẻ zing thành tiền mặt thật đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ, dưới đây là chi tiết các bước, bạn hãy đọc và làm theo

Bước đầu tiên: Đăng ký tài khoản

Bạn hãy truy cập vào trang doithe68.com và tạo cho mình một tài khoản miễn phí. Bước này cũng rất đơn giản và thông tin hoàn toàn bảo mật

Bước thứ 2: Đổi thẻ zing

Sau khi bạn tạo tài khoản xong hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản đó vào hệ thống. Tiếp theo là bước đổi thẻ zing thành tiền mặt, bạn hãy cào thẻ Zing của mình để lấy mã thẻ cào và số serial trên thẻ Zing mình cần đổi nhé. Bạn vào trang chủ sẽ thấy mục “Đổi thẻ cào”. Ở đây bạn sẽ chọn thẻ Zing và điền đầy đủ thông tin về seri, mã thẻ, mệnh giá. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Gửi thẻ cào”. Chờ trong giây lát hệ thống sẽ kiểm duyệt và cộng tiền vào tài khoản trên web của bạn.

đổi thẻ zing sang tiền

Bước cuối: Rút tiền về ngân hàng/ Ví điện tử

Trên thanh Menu bạn bấm vào mục "Rút tiền" sau đó chọn ngân hàng / ví điện tử và nhập số tiền yêu cầu rút, rồi ấn "Xác nhận". Chờ khoảng từ 5-15 phút hệ thống sẽ xử lý và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng / ví điện tử của bạn.

Qua các hướng dẫn bên trên, bạn có thể thấy là việc đổi thẻ Zing ra tiền mặt không hề phức tạp chút nào, thực hiện đơn giản ngay trên điện thoại hay máy tính. nhưng để thuận lợi trong quá trình quy đổi bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Phải truy cập vào đúng website doithe68.com (Tránh vào nhầm website giả mạo, lừa đảo)

- Phải là thẻ chưa sử dụng, còn đầy đủ thông tin seri và mã thẻ (Tổng đài kiểm tra thẻ zing 1900561558 phím 2 gặp nhân viên tổng đài để kiểm tra)

- Thông tin thẻ zing nhập lên hệ thống không viết dấu "-" . Chỉ viết liền nhau

- Nhập sai mệnh giá bi phạt hoặc hệ thống sẽ không tính tiền, cần chú ý kỹ

Các bước đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại viettel, vinaphone, mobifone

Các bước đổi thẻ zing sang thẻ cào cũng gần giống với hướng dẫn đổi thẻ zing lấy tiền mặt như bên trên, chỉ khác là chúng ta không rút tiền mà chọn mục " mua thẻ cào" và chọn loại thẻ để tiến hành mua

  • Bước 1: đăng ký tài khoản
  • Bước 2: đổi thẻ zing sang thẻ cào (Nạp thẻ zing vào hệ thống doithe68.com)
  • Bước 3: Mua thẻ cào

Đổi thẻ zing sang tiền mặt có mất phí không?

Bạn sẽ chịu một khoản phí, đây gọi là phí đổi thẻ cào được niêm yết trên website doithe68.com , mức phí này sẽ không cố định và sẽ thay đổi tăng hoặc giảm tùy vào chính sách của nhà phát hành game. Trung bình dao động trong khoảng 15 - 30%. hiện nay có nhiều đơn vị thu mua, đổi thẻ zing thành tiền mặt nhưng mức phí trên website doithe68.com luôn được coi là tốt nhất do nhận được chính sách tốt từ các nhà phát hành thẻ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đổi thẻ zing sang tiền mặt. với những thao tác thật đơn giản và nhanh chóng chỉ tốn vài phút, hy vọng sẽ đưa ra cho bạn một kiến thức hay để không phải lãng phí thẻ Zing. Từ nay nếu có thẻ zing mà không dùng đến thì hãy truy cập vào website doithe68.com để đổi ngay sang tiền mặt hay đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại bạn nhé. Chúc các bạn thật nhiều may mắn và giao dịch thành công !

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1415 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1161 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1079 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1099 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1150 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1679 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1621 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1264 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2089 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1121 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?