Tìm hiểu cách nạp tiền Zingplay bằng thẻ điện thoại uy tín

19:30:08 17/02/2023 1208 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam được nhiều người việt trong và ngoài nước rất ưa chuộng. Đặc biệt khi tham gia Zingplay thì anh em sẽ được trải nghiệm trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền zingpay bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Nạp tiền Zingplay bằng thẻ điện thoại viettel, vina, mobi được không?

Ứng dụng Zingplay đang được phát hành rất phổ biến trên mọi nền tảng thiết bị và nhiều phương thức để nạp tiền vào tài khoản zingplay như nạp qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng trực tuyến, Nhưng phương thức nạp được nhiều người Zingplay lựa chọn là nạp tiền qua thẻ điện thoại vì nó có nhiều ưu điểm như an toàn, nhanh chóng, dễ thực hiện… Tuy nhiên, người dùng hiện nay không thể tiến hành nạp trực tiếp như trước đây nữa. Cổng game đã dừng cung cấp phương thức này. Đừng lo! trong bài viết hôm nay chúng tôi vẫn có giải pháp để nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại qua thông tin dưới đây. chính vì vậy mà câu trả lời có vấn đề này là : Có

hướng dẫn cách nạp tiền zingplay bằng thẻ cào điện thoại

Như đã chia sẻ ở nội dung bên trên thì Zingplay không có hình thức nạp tiền trực tiếp bằng thẻ cào. Chính vì vậy để nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại phải thông qua một bên thứ 3, Nghĩa là bạn bán thẻ cào cho nơi thu mua thẻ cào và bên đó sẽ hỗ trợ bạn đổi thẻ cào sang ATM tài khoản ngân hàng sau đó bạn nạp vào Zingplay bằng tài khoản ngân hàng dễ dàng, bản chất cách làm đơn giản là vậy, cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại doithe68.com

Truy cập vào website doithe68.com và chọn mục đăng ký thành viên và điền một số thông tin cá nhân như yêu cầu để tạo tài khoản thành viên.

đăng ký thành viên

Bước 2: Nạp thẻ cào vào web doithe68

bạn dùng thẻ điện thoại viettel hay vina, mobi với mệnh giá bạn muốn quy đổi. Sau đó bạn cần điền đúng các thông tin sau : loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, seri. Sau đó ấn " gửi thẻ cào " . Nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản thành viên mà bạn đã đăng ký trước đó.

nạp tiền zingplay bằng thẻ cào

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Thao tác rất đơn giản, bạn chọn Rút tiền sau đó thêm tài khoản ngân hàng và tạo yêu cầu rút tiền, và trong vài phút tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

rút tiền về atm

Bước 4: Nạp tiền vào zingplay bằng tài khoản ngân hàng

Sau khi bạn đã đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng và có tiền, bạn dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để nạp vào zingplay dễ dàng.

Lợi ích nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại ở doithe68

So với các phương thức nạp tiền khác, thì hình thức nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng chỉ cần có thẻ điện thoại hoặc các loại thẻ game online mà website doithe68.com đang áp dụng thu mua, dù là ngày hay đêm thì bạn đều tiến hành giao dịch và nhận tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng. từ đó mà bạn nạp tiền vào zingplay bằng thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi, Đặc biệt hơn khi tham gia trên website doithe68.com bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vì nơi đâu có mức phí đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất trên thị trường.

Có thể bạn chưa biết, nếu có thẻ zing không dùng đến có thể quy đổi sang atm, có nghĩa là đổi thẻ zing thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng hay ví momo để sử dụng, tìm hiểu cách đổi thẻ zing tại đây: https://doithe68.com/kham-pha-cach-doi-the-cao-zing-sang-tien-mat-rut-ra-atm-momo-tt1838.html

Một số lưu ý khi nạp tiền vào zingplay bằng thẻ cào

  • Phải là thẻ chưa sử dụng, các loại thẻ mà website doithe68.com đang thu mua
  • Truy cập, sử dụng đúng trên trang doithe68.com
  • Khi đổi thẻ cào sang ngân hàng bạn sẽ chịu một khoản phí gọi là phí đổi thẻ cào
  • Thông tin thẻ cào khi gửi lên website phải tuyệt đối chính xác

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nạp tiền Zingplay bằng thẻ điện thoại viettel, mobi, vina nhanh chóng nhất. Với những hướng dẫn chi tiết cách giao dịch đổi thẻ cào trên doithe68 giúp bạn tiến hành nạp tiền zingplay dễ dàng bằng thẻ cào, Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ CSKH. cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết !

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1109 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1145 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1790 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1702 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1461 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1171 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?