Hé lộ quy trình đổi thẻ cào Vina sang Viettel tiết kiệm nhất

00:05:09 19/03/2023 699 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện tại, Viettel đang được sử dụng rộng rãi khắp cả nước bởi có nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi như giảm giá, tặng thêm data, điểm thưởng tích lũy,…Với nhiều khách hàng đang dư thẻ điện thoại của các nhà mạng khác thì có thể chuyển đổi được không. Điển hình như đổi thẻ cào Vina sang Viettel bằng cách nào? Hãy cùng doithe68.com giải đáp ngay.

Đổi thẻ cào ở đâu uy tín chất lượng?

Vinaphone và Viettel đều là hai nhà mạng di động lớn nhất ở Việt Nam, thực hiện cung cấp các dịch vụ liên lạc và dữ liệu di động. Trong trường hợp nếu khách hàng đang sở hữu thẻ cào Vina mà muốn đổi sang Viettel, hoặc xài Viettel mà mua nhầm Vina thì phải làm sao?

Hiện tại có rất nhiều trang web và ứng dụng đổi thẻ cào Vinaphone. Khách hàng có thể tham khảo ngay doithe68.com, đây là một địa điểm uy tín và chất lượng. Web đổi thẻ này đáp ứng các nhu cầu đổi thẻ cào sang thẻ cào khác cho các nhà mạng di động Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. 

Ngoài ra, doithe68.com còn cung cấp các sản phẩm khác như mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,...

Quá trình đổi thẻ thường rất nhanh chóng, người dùng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản trên trang web là có thể hoàn tất giao dịch ngay lập tức. Giao diện hệ thống được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Khi chuyển đổi thẻ cào, hệ thống trang web sẽ trừ một khoảng tiền dịch vụ. Khách hàng sẽ mất chi phí đổi thẻ chiết khấu khoảng từ 25-35%. Đây là con số không nhỏ, tuy nhiên nếu so với việc bỏ thẻ không sử dụng đây thật sự là phương án tiết kiệm.

Dịch vụ đổi thẻ cào tại doithe68.com được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Điều kiện đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel thành công

Để người dùng có trải nghiệm đổi thẻ cào online tốt nhất, cần nắm được những tiêu chí cho phép thu mua thẻ Vina. Như sau:

 • Thẻ cào phải còn giá trị và chưa hết hạn sử dụng. Số tiền đổi thẻ cào tối thiểu và tối đa được quy định trên doithe68.com: từ 10.000-1.000.000vnđ.
 • Thẻ phải còn nguyên vẹn và không bị rách, cào xước, mục nát.
 • Thông tin số điện thoại mà khách hàng cung cấp phải chính xác và đúng với nhà mạng của thẻ cào.
 • Sử dụng thẻ ATM, ví điện tử hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến thuộc danh mục hệ thống doithe68.com hỗ trợ.
 • Đảm bảo thông tin thẻ cào được cung cấp chính xác, bao gồm mã số thẻ cào, số serial và mệnh giá của thẻ cào. Trang web có thể từ chối giao dịch nếu thông tin này không đúng hoặc không hợp lệ.
 • Không được phép sử dụng thẻ cào bất hợp pháp hoặc tham gia vào các hoạt động trái phép hoặc gian lận liên quan đến thẻ cào.
 • Cần đọc kỹ các chính sách và điều khoản của trang web để tránh những rủi ro không mong muốn.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vina sang Viettel tại doithe68.com

Để đáp ứng các nhu cầu đổi thẻ, sau đây bài viết sẽ chỉ khách hàng quy trình đổi thẻ cào Vina sang Viettel đơn giản, đảm bảo thành công ngay lần đầu.

Bước 1: Đăng kí tài khoản doithe68.com

Để đổi thẻ cào Vina sang Viettel, bước đầu tiên khách hàng cần làm là truy cập trang web doithe68.com. Nhấn vào "Đăng ký" ở bên góc phải giao diện. Tiếp đó, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: 

 • Họ và tên người đăng ký.
 • Mật khẩu, nhập lại mật khẩu.
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email

Sau khi điền xong, hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin để đảm bảo chính xác. Bạn hãy nhấn “Đăng ký” và đợi trong vài phút hệ thống sẽ tự động đăng nhập và sử dụng dịch vụ mong muốn.

Đăng ký tài khoản tại Doithe68.com

Bước 2: Chuyển đổi thẻ Vina sang tiền tài khoản

Sau khi khách hàng đã lập thành công tài khoản, đăng nhập ngay và nhấn vào mục “Đổi thẻ cào”. Tiếp tục chọn nhà mạng Vina và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Mệnh giá thẻ Vina, mã số thẻ và số seri.

Kiểm tra lại các thông tin xem chính xác chưa, rồi bấm “Gửi thẻ cào” để quy trình đổi thẻ cào Vina sang Viettel được hoàn tất. Khi quá trình đổi thẻ hoàn tất, số tiền sau khi trừ phí dịch vụ sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Thời gian giao dịch thường trong vòng 1-2 phút. 

Điền thông tin để đổi thẻ cào Vina

Bước 3: Mua thẻ cào Viettel

Tiếp theo, hãy chọn “Mua thẻ cào” trên thanh Menu. Bạn chọn nhà mạng Viettel và điền mệnh giá muốn mua. Sau đó thực hiện quá trình thanh toán theo quy định. Hãy lưu lại thông tin để tiện giao dịch nạp thẻ ở lần sau. Trong trường hợp bạn quên có thể vào phần Lịch sử mua thẻ để xem lại.

Mua thẻ cào Viettel và thanh toán đơn hàng

Như vậy, với 3 bước cực đơn giản trên, khách hàng đã có thể dễ dàng đổi thẻ cào Vina sang Viettel vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng để được giải đáp!

Qua đó thấy rằng, dịch vụ đổi thẻ cào Vina sang Viettel của doithe68 được đánh giá là chất lượng và tiện lợi cho người dùng. Hãy thử trải nghiệm ngay để nhận mức chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm trong quá trình giao dịch.

 

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 985 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 811 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 716 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 737 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 765 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1129 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 811 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 1360 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 754 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?