Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe68.com

15:10:34 18/02/2023 2413 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trước tiên chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website doithe68.com của chúng tôi, Chúng tôi tự hào là đơn vị đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín 100% và tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Doithe68.com ra đời với mục đích giúp người dùng thanh lý, chuyển đổi từ thẻ cào này sang thẻ khác. Trường hợp bạn mua nhầm thẻ cào, hay được cho tặng mà không sử dụng đến thì đây là giải pháp giúp bạn tối ưu chi phí, tránh lãng phí thẻ dư thừa. Hệ thống đang áp dụng thu mua các loại thẻ cào điện thoại và thẻ game online với mức phí tốt nhất.

Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt, ATM- Ví MoMo - Hoặc mua sang thẻ khác

Bước 1: Truy cập vào website Doithe68.com

Quý khách hãy truy cập vào website doithe68.com bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng, lưu ý rằng phải vào đúng website doithe68.com tránh vào nhầm trang giả mạo lừa đảo

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã truy cập vào trang web doithe68 bạn chọn mục đăng ký và điền các thông tin cá nhân để tạo tài khoản thành viên, lưu ý bạn cần nhập chính xác thông tin cá nhân của bạn để các giao dịch diễn ra thuận lợi.

đăng ký tài khoản

Bước 3: Nạp thẻ cào

Bước 2 bạn đăng ký thành công tài khoản hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản bạn vừa tạo vào hệ thống website. việc tiếp theo là bạn nạp thẻ vào hệ thống doithe68 hay còn gọi là bước đổi thẻ cào thành tiền mặt. Mọi thông tin bạn nạp hãy kiểm tra thật kỹ để đảm bảo chính xác. Hệ thống sẽ kiểm tra và xử lý thẻ của bạn trong khoảng 1 phút, nếu thông tin thẻ đúng và hợp lệ thì tài khoản thành viên của bạn sẽ được cộng số dư sau khi đã trừ phí đổi thẻ cào.

Bạn có thể kiểm tra thẻ vừa nạp dưới mục "lịch sử đổi thẻ" nếu trạng thái "thành công" nghĩa là thẻ đã được chấp nhận. Nếu "thất bại" thì có thể do thông tin nhập sai hoặc thẻ đã bị sử dụng trước khi nạp vào web doithe68.com .

đổi thẻ cào

Bước 4: Rút tiền về ngân hàng

Khi bạn đã có số dư trong tài khoản trên website, thì bạn có thể dùng tiền đó để mua thẻ khác bằng cách chọn mục "Mua thẻ cào" hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng hay Ví momo bạn chọn mục "Rút Tiền" và tiến hành thêm thông tin tài khoản người nhận tiền và tạo phiếu yêu cầu rút tiền.

Chỉ khoảng 5 tới 10 phút là bạn sẽ nhận được tiền.

 

rút tiền

Như vậy có thể thấy, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đổi thành công từ thẻ này sang thẻ khác hay rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử dễ dàng.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi. xin cảm ơn !