Đổi thẻ Gate sang Momo/ tài khoản ngân hàng như thế nào ít tốn phí?

18:43:01 30/03/2023 1520 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đổi thẻ Gate sang Momo hoặc tài khoản ngân hàng là cách hay được dùng khi khách hàng dư thẻ cào. Vậy mức phí cho mỗi giao dịch đổi thẻ sang tiền mặt hiện nay là bao nhiêu? Cách thực hiện gồm mấy bước? Hãy cùng doithe68.com tìm hiểu quy trình đơn giản và ít tốn kém nhất nhé.

Tại sao nên đổi thẻ Gate sang Momo/ ATM?

Thẻ Gate là loại thẻ do FPT phát hành, hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Chúng được dùng để nạp vào các trò chơi do công ty này phát hành. Chính vì thế, nhiều người đã mua một số lượng lớn thẻ Gate nhưng không dùng hết hoặc cũng có thể được tặng trong quá trình chơi game. Vậy nên nhu cầu đổi thẻ khi không sử dụng là cực kỳ cần thiết.

Khách hàng có thể chọn đổi từ thẻ Gate sang các loại thẻ cào khác như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile hay thẻ game Zing, Garena, Vcoin. Trong trường hợp muốn rút tiền mặt, bạn cũng hoàn toàn thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng dịch vụ tại các web đổi thẻ cào trung gian mới có thể đổi thẻ Gate sang ví Momo/ ATM.

Trong nhiều năm gần đây, ứng dụng đổi thẻ cào doithe68.com đã là một cái tên được nhiều người nhắc đến, đồng hành với người chơi trong các dịch vụ mua, bán, đổi thẻ game, card điện thoại. Đây là trang uy tín, đã nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình đổi thẻ cào tại doithe68.com được đánh giá cực kỳ đơn giản, dễ thao tác nhờ giao diện thân thiện người dùng. Thời gian thu mua thẻ cào nhanh chỉ vài giây, tối đa 15 phút ngay cả giờ cao điểm. Bạn có thể thực hiện trên phiên bản web hay điện thoại đều rất tiện lợi.

Hiện nay, mức phí đổi thẻ Gate tại đơn vị này đang vào khoảng 39%, áp dụng cho nhiều mệnh giá khác nhau: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1000k, 2000k. Trong trường hợp người dùng muốn đổi nhiều loại thẻ khác nhau có thể thực hiện cùng một thời điểm rất nhanh gọn lẹ.

=>Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi thẻ gate sang tiền mặt phí thấp

Đổi thẻ cào Gate tại doithe68.com áp dụng cho nhiều mệnh giá khác nhau

Cách đổi thẻ Gate sang Momo/ tài khoản ngân hàng phí thấp nhất

Dịch vụ cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt Momo hoặc tài khoản ATM mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký doithe68.com

Mỗi khách hàng cần có một tài khoản, do đó bạn cần đăng ký trước tiên. Hãy vào trang chủ doithe68.com và điền đầy đủ thông tin cá nhân tại mục “Đăng ký” bao gồm: họ tên, mật khẩu, số điện thoại, email. Lưu ý các thông tin cần nhập chính xác, phương thức liên lạc đều đang hoạt động để tiện cho quá trình liên lạc.

Khi đã hoàn tất, nhấn “Đăng ký” và chờ vài giây để tài khoản được xác minh. Bạn có thể đăng nhập ngay sau đó nếu đăng ký thành công.

Đăng ký tài khoản tại Doithe68

Bước 2: Đổi thẻ Gate

Khách hàng hãy chọn chuyên mục “Đổi thẻ cào”, sau đó chọn loại thẻ Gate, mã seri, mã thẻ, mệnh giá. Trong trường hợp bạn có nhiều hơn một thẻ, bấm vào mục “Thêm” và điền số thẻ vào ô trống bên cạnh để hiện ra các biểu mẫu điền thông tin. Tiến hành nhập tương tự đến hết, sau đó chọn “Gửi thẻ cào”.

Tại đây, người dùng có thể đổi bất kỳ loại thẻ cào nào theo nhu cầu, bao gồm các thẻ điện thoại và thẻ game. Mỗi loại sẽ có những mức phí quy định khác nhau, thông thường từ 26% đến 39%. Đây cũng là tỷ lệ chiết khấu khá cao, tuy nhiên nếu để lãng phí không dùng đến thì vẫn là phù hợp.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bước 3: Rút tiền mặt Momo/ ATM

Khi giao dịch thu mua thẻ thành công, hệ thống sẽ hiển thị số dư của bạn sau khi đã trừ đi mức phí đổi thẻ cào. Lúc này, khách hàng có thể rút về ví điện tử Momo hay tài khoản ATM tại “Rút tiền”. Điền đầy đủ thông tin tài khoản của bạn và số tiền muốn rút. Sau khoảng vài phút, yêu cầu sẽ được doithe68.com xử lý thành công. Trên đây là cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Rút tiền về tài khoản Momo hoặc ATM

=>Xem thêm: Chi tiết cách đổi thẻ cào sang ví momo tại doithe68

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi đổi thẻ Gate sang Momo/ ATM

Để làm rõ cách thực hiện đổi thẻ Gate sang tiền mặt Momo/ tài khoản ngân hàng, doithe68.com đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp. Bạn hãy tham khảo ngay để không gặp rủi ro khi thực hiện.

Điều kiện để đổi Gate sang ví Momo hoặc tài khoản ATM là gì?

Khi muốn đổi thẻ Gate hay bất kỳ loại thẻ cào nào, cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thẻ phải còn nguyên hiện trạng, không bị rách nát bề mặt.
  • Thẻ cào chưa từng sử dụng trước đó.
  • Nguồn gốc của thẻ phải hợp pháp, không có được từ hành vi gian lận, lừa đảo, trộm cắp.

Điền sai thông tin có thể đổi thẻ Gate sang Momo/ thẻ ATM không?

Người dùng cần hết sức lưu ý trong quá trình điền thông tin bởi nếu sai sẽ bị xử lý theo yêu cầu. Nếu bạn khai sai mệnh giá thẻ sẽ bị trừ 50% giá trị thực tế được nhận, còn điền sai mã thẻ, loại thẻ hay mã seri thì không thể thực hiện yêu cầu đổi thẻ cào.

Phí rút tiền về Momo/ tài khoản ATM là bao nhiêu?

Hiện nay, tại doithe68.com đang đưa ra chính sách cực ưu đãi cho khách hàng. Đó là rút tiền về ví Momo và thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. 

Tại ứng dụng doithe68.com, khách hàng có thể đổi thẻ Gate sang Momo/ thẻ ATM cực tiện lợi với chiết khấu hấp dẫn. Hãy đăng ký tài khoản ngay để sử dụng các dịch vụ đổi, mua, bán thẻ cào khi cần nhé.

Hướng dẫn: Cách đổi thẻ Gate sang Garena/ Zing/ Vcoin phí cực thấp

Các tin mới hơn:

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina/ Mobi

03/04/2023 1444 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi thế nào để phí rẻ nhất? Nên thực hiện trên app đổi thẻ nào để an toàn, uy tín?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại

04/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Ví ngân lượng là một loại ví điện tử kết hợp với nhiều cổng thanh toán online. Vậy người dùng có thể nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại không?

Học ngay cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt tại nhà

04/04/2023 1108 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt thế nào? Nên thực hiện qua trang web nào để có mức chiết khấu thấp? Cần chú ý điều gì để đổi thẻ thành công?

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chiết khấu thấp

04/04/2023 1145 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Có thể đổi thẻ Zing sang các loại thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone không? Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại đơn giản, chiết khấu thấp.

Chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena siêu dễ

05/04/2023 1191 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Zing sang thẻ Garena/ Gate/ Vcoin chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến của doithe68.com. Cùng xem cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

​​​​​​​Cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với chi phí thấp

21/05/2023 1790 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn cách thức đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nhận được mức phí thấp nhất, hãy tham khảo ngay

Cách nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng ATM

15/05/2023 1702 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vtc vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, Chuyển đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về atm chỉ chưa đầy 3 phút. Hãy cùng doithe68 tìm hiểu

Gợi ý địa chỉ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín, chiết khấu thấp

06/04/2023 1461 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Nên đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đổi thẻ chi tiết cho người mới và những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt chi tiết từ A đến Z

06/04/2023 2207 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt Momo hoặc tài khoản ngân hàng giúp người chơi thu hồi vốn khi không có nhu cầu sử dụng thẻ. Vậy cách thực hiện thế nào? 

Khám phá cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại

05/04/2023 1171 Hướng dẫn đổi thẻ cào

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại như thế nào? Doithe68.com có phải địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt vào Agribank?